MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீலஸ்ரீ அடியார்க் கடியாரென்னுந் திருப்பெயரோடு பதினொரு திருநாமங்கள் பூண்ட ஸ்ரீ சுயம்பிரகாச திருப்பதி சுவாமிகள் திருவாய் மலர்ந்தருளிய பதினொரு திருப்பெயர்கள் கொண்ட உயர் ஞான பூமியெனும் யுக்திசாகர மூலம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சுயம்பிரகாச திருப்பதி சுவாமிகள் - Cuyampirakāca tiruppati cuvāmikaḷ
245 : _ _ |a ஸ்ரீலஸ்ரீ அடியார்க் கடியாரென்னுந் திருப்பெயரோடு பதினொரு திருநாமங்கள் பூண்ட ஸ்ரீ சுயம்பிரகாச திருப்பதி சுவாமிகள் திருவாய் மலர்ந்தருளிய பதினொரு திருப்பெயர்கள் கொண்ட உயர் ஞான பூமியெனும் யுக்திசாகர மூலம் - Srīlasrī aṭiyārk kaṭiyāreṉṉun tiruppeyarōṭu patiṉoru tirunāmaṅkaḷ pūṇṭa srī cuyampirakāca tiruppati cuvāmikaḷ tiruvāy malarntaruḷiya patiṉoru tiruppeyarkaḷ koṇṭa uyar ñāṉa pūmiyeṉum yukticākara mūlam |c இஃது இன்னூலாசிரியரின் மாணாக்கர் கருவூர் திருவள்ளுவர் நிலையம் கோ. தெ. இராமசாமி முதலியாரால் 1932ல் அச்சியற்றி வெளியிடப்பட்ட பழமொழிப் போத மென்னும் நூலின் கடைசி 205ம் பக்கத்தில் பிரசுரித்தபடி கருவூர் திருவள்ளுவர் அச்சகத்தில் சுத்தப் பிரதியாகப் பதிப்பிக்கப்பட்டு ஞான சாதகரின் நன்மையைக் கருதி இலவசமாக வழங்கப்பட்டது
260 : _ _ |a கருவூர் |b திருவள்ளுவர் அச்சகம் |c 1950
300 : _ _ |a (iv)- 147 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a விநாயகர் காப்பு- விருத்தம்- வெண்பா-
710 : _ _ |a #
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0015420
barcode : TVA_BOK_0015420
book category : பேழை
cover :
book :